Giải pháp dịch vụ

 • Giải Pháp Tổng Đài VoIP - GrandStream Giải Pháp Tổng Đài VoIP - GrandStream
  (18-03-2014, 8:51 am)
  Do sự phát triển nhanh của công nghệ, việc sử dụng một tổng đài IP trong doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết. Những lợi điểm của hệ thống IP Telephone là rất rõ ràng. Các giải pháp này ngày càng phát triển và nó cũng cho thấy được ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả công việc so với hệ thống Telephony thông thường.
  » xem tiếp
 • Giải pháp Hotspot Internet Giải pháp Hotspot Internet
  (07-01-2014, 9:44 am)
  Hiện nay, Internet là một phần không thể thiếu trong nhu cầu của con người. Bước vào một quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay các trường đại học, thu viện, ký túc xá... với một chiếc laptop, smart phone hay tabnet trong tay bạn có thể “vi vu” lướt web, trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc trực tuyến… Với lượng người truy cập đông sẽ là cơ hội tốt để nhà quản trị quảng bá thông tin, hình ảnh của mình. Tuy nhiên, việc quá nhiều người truy cập miễn phí sẽ gây ra hiện tượng “tắc nghẽn” mạng. Và điều đó đã thúc đẩy các nhà quản trị tìm kiếm giải pháp để có thể quản lý băng thông, xác lập thời gian truy cập theo từng đối tượng, quản lý tài khoản người dùng và có khả năng tính phí truy cập theo nhu cầu sử dụng...
  » xem tiếp
 • Cisco - Mạng Lan văn phòng Cisco - Mạng Lan văn phòng
  (06-01-2014, 10:33 am)
  LAN (viết tắt từ tên tiếng Anh Local Area Network, "mạng máy tính cục bộ") là một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ (nhà ở, phòng làm việc, trường học, …). Các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau, mà điển hình là chia sẻ tập tin, máy in, máy quét và một số thiết bị khác.
  » xem tiếp
 • Giải pháp kết nối VDSL Giải pháp kết nối VDSL
  (06-01-2014, 9:11 am)
  VDSL là thế hệ tiên tiến của công nghệ DSL, cung cấp tốc độ nhanh và ổn định hơn nhiều lần so với đường truyền ADSL thông thường. VDSL là một giải pháp kinh tế cho khách hàng khi muốn có đường truyền tốc độ cao mà không cần phải chuyển sang dùng công nghệ cáp quang (FTTH).
  » xem tiếp
 • Giải pháp Load balancing Internet Giải pháp Load balancing Internet
  (30-12-2013, 11:32 am)
  Network load balancing (hay còn gọi là cân bằng tải các kết nối Internet) cho khả năng cân bằng tải lưu lượng qua 2 hay nhiều kết nối WAN tới các ISP.
  » xem tiếp
 • Giải pháp Wireless Outdoor Giải pháp Wireless Outdoor
  (30-12-2013, 11:03 am)
  Wi-Fi viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.11 là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio. Hệ thống này đã hoạt động ở một số sân bay, quán café, thư viện hoặc khách sạn. Hệ thống cho phép truy cập Internet tại những khu vực có sóng của hệ thống này, hoàn toàn không cần đến cáp nối. Ngoài các điểm kết nối công cộng (hotspots), WiFi có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng. Tên gọi 802.11 bắt nguồn từ viện IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers). Viện này tạo ra nhiều chuẩn cho nhiều giao thức kỹ thuật khác nhau, và nó sử dụng một hệ thống số nhằm phân loại chúng; 4 chuẩn thông dụng của WiFi hiện nay là 802.11a/b/g/n.
  » xem tiếp
 • Mạng VPN & Load Balancing Mạng VPN & Load Balancing
  (30-12-2013, 10:41 am)
  Mạng riêng ảo hay VPN (viết tắt cho Virtual Private Network) là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng.
  » xem tiếp
 • Giải pháp mạng LAN, WAN Giải pháp mạng LAN, WAN
  (30-12-2013, 9:49 am)
  LAN (viết tắt từ tên tiếng Anh Local Area Network, "mạng máy tính cục bộ") là một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ (nhà ở, phòng làm việc, trường học, …). Các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau, mà điển hình là chia sẻ tập tin, máy in, máy quét và một số thiết bị khác. Mạng diện rộng WAN (Wide Area Network) là mạng dữ liệu được thiết kế để kết nối giữa các mạng độ thị (mạng MAN) giữa các khu vực địa lý cách xa nhau. Xét về quy mô địa lý, mạng GAN( global area network) có quy mô lớn nhất, sau đó đến mạng WAN và mạng LAN.
  » xem tiếp

 

Các đối tác và khách hàng

 • list 7