GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty TNHH Công nghệ Mạng Âu Lạc được thành lập năm 2001, với định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ mạng. Đến nay, sau 10 năm phát triển Aulac Networks đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị và giải pháp mạng.

Với mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng thiết lập và phát triển quan hệ sâu rộng, chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin,

truyền thông.

Với lợi thế là đối tác của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam - như Cisco, IBM, APC, HP… Aulac Networks đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ..

Trong xu thế hội nhập và phát triển, với nguồn lực mạnh về con người, quy trình kinh doanh chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn và cam kết mạnh mẽ, Aulac Networks sẵn sàng sát cánh cùng khách hàng trên từng chặng đường kinh doanh và phát triển,  giúp cho khách hàng phát huy tối đa hiệu quả hoạt động từ hệ thống thông tin, qua đó nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh toàn diện.

Tôn chỉ kinh doanh của Aulac Networks:

" Lấy thị trường làm hướng đạo. Đặt khách hàng là trọng tâm, gắn chất lượng sản phẩm với sự tồn vong của công ty ".

Với những nỗ lực hết mình, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác quý báu từ Quý khách hàng

Xin chân thành cảm ơn.

 

CÁC BƯỚC PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH TÍCH

 

Cisco
Premier Partner   

Premier Partner Cisco 2014

 

Năm 2010:  Trở thành đối tác của IBM


Năm 2009:  Đạt cấp độ Cisco Premier Partner trong hệ thống Cisco
                        - Trở thành Master Dealer của EnGenius - Senao
                        - Giải thưởng “Top selec partner of 2009” của Cisco


Năm 2008: Giải thưởng “Top FTP Distribution Partner in Medium Business -2008”


Năm 2007: Trở thành đối tác của Cisco - Cisco select Parner
                        - Giải thưởng “The best cisco dearler 2007” do Cisco và FPT trao tặng
                        - Đổi tên thành: Công ty TNHH Công nghệ Mạng Âu Lạc


Năm 2006: Đại lý Phân phối sản phẩm Cisco của FPT Distribution


Năm 2005: Nhà phân phối của Micronet tại Việt Nam


Năm 2003: Nhà phân phối sản phẩm Linksys tại Việt Nam


Năm 2001: Thành lập Công ty TNHH Điện tử, Tin học và Viễn thông Âu Lạc

 

QUAN HỆ VÀ ĐỐI TÁC

Đối tác tài chính

Bằng uy tín và khả năng, thông qua việc hợp tác chặt chẽ, Aulac Networks luôn nhận được sự hỗ trợ tín dụng, trong việc triển khai và thực hiện các dự án của các Ngân hàng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Quan hệ với Nhà sản xuất và cung cấp

Hiểu rõ tầm quan trọng của hợp tác trong việc củng cố và gia tăng sức mạnh của Công ty về trình độ kỹ thuật, sự hiểu biết công nghệ, sự ưu tiên trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Ngay từ khi thành lập, Aulac Networks đã coi việc tìm kiếm và hợp tác sâu rộng với các nhà sản xuất và nhà cung cấp có uy tín là một yếu tố then chốt nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của mình. Aulac Networks luôn củng cố và đặt niềm tin vào sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi xin giới thiệu một số đối tác và Nhà Cung cấp đã có quan hệ thương mại và kỹ thuật với Aulac Networks.

 

 

 

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT

 

Chính sách chất lượng

Gắn chất lượng sản phẩm với sự tồn vong của công ty, đó là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi. Các sản phẩm và dịch vụ của Aulac Networks đều được kiểm soát và tuân thủ quy trình kinh doanh chuyên nghiệp. Vì thế các sản phẩm và dịch vụ do Aulac Networks cung cấp đều đảm bảo đúng thời hạn và chất lượng khi bàn giao cho khách hàng.

Chính sách giá

Aulac Networks cam kết với tất cả các khách hàng về sự nhất quán, minh bạch trên toàn quốc. Nếu có bất cứ sự thắc mắc hay kiến nghị về giá cả và chất lượng của sản phẩm, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được giải đáp hoặc phản hồi nhanh nhất.

Bảo hành hỗ trợ kỹ thuật

Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Aulac Networks đều được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì đúng như cam kết. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ dịch vụ vào bất kỳ thời gian nào trong ngày nếu gặp những vấn đề về sản phẩm.

Hợp tác

Aulac Networks luôn mong muốn hợp tác và liên kết với tất cả các công ty trong và ngoài nước. Tôn chỉ hợp tác của chúng tôi là: “ Hợp tác cùng có lợi ”.

 

-----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG ÂU LẠC

Địa chỉ: số 36 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024-3511 9880 - Fax: 024-3511 9886
Email: info@aulacnetworks.com

Các đối tác và khách hàng

  • list 7